Chào mừng bạn tới Sản phẩm

Trang chủ

ENGINE OIL

Dầu nhớt SAIKO giúp phát huy tối đa hiệu suất động cơ xe máy. Với tính năng nổi bật này SAIKO là một trong những thương hiệu dầu nhớt được người tiêu dùng Nhật Bản tin dùng. Nhớt SAIKO nay đã được nhập khẩu về Việt Nam. Thời gian thay nhớt định kì vượt trội lên đến 5000km.

 
Dầu nhớt SAIKO là một sản phẩm thuộc tập đoàn Chugai Yukagaku Industry với kinh nghiệm trên 65 năm sản xuất dầu nhớt. Tập đoàn Chugai Yukagaku Industry luôn tự hào là một nhà sản xuất dầu nhớt hàng đầu Nhật Bản.
Trang web về tập đoàn http://www.advanchem.co.jp/
 
Nhớt SAIKO là sản phẩm nhớt tổng hợp 100%. Dầu nhớt SAIKO đạt tiêu chuẩn cấp độ SN(SN là cấp độ tiêu chuẩn cao nhất của hiêp hội dầu nhớt của Mỹ về động cơ xăng). Phù hợp từ dòng xe ô tô thường đến dòng xe đua thể thao tốc độ.
 
NHỮNG ĐẶC TRƯNG NỔI BẬT CỦA DẦU NHỚT SAIKO
• Tính Năng Bôi Trơn: Làm giảm ma sát và tăng hiệu suất vận hành.
• Tính Năng Làm Kín: Để áp suất sinh ra trong quá trình đốt cháy nhiên liệu không bị thất thoát.
• Tính Năng Làm Mát: Tránh được tình trạng động cơ bị quá nhiệt hay cháy piston.
• Tính Năng Làm Sạch: Sẽ cuốn trôi và làm sạch những muội bám sinh ra trong quá trình đốt nhiên liệu bên trong động cơ.
• Tính Năng Chống Rỉ Sét: Tránh được hiện tượng oxy hóa dẫn đến han gỉ, giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ của động cơ.

DÂY CUROA

 Dây curoa SAIKO cho dòng xe tay ga có thời gian thay định kì là 30.000km.

 
Chăm sóc xe đúng cách, không đơn giản chỉ là kiểm tra vỏ xe, thay nhớt định kỳ, bên cạnh đó còn phải kiểm tra độ bền của dây curoa. Dây curoa có tác dụng chuyển lực truyền động từ động cơ đến bánh xe thông qua lực ma sát. Do đó, điều kiện làm việc của dây curoa rất khắc nghiệt. Nên khi xe hoạt động trong thời gian dài, dây curoa sẽ phải chịu nhiệt độ cao trong thời gian liên tục. Chính vì vậy mà dây curoa càng nhanh hư hỏng. Do đó cần phải kiểm tra độ bền của dây curoa để thay định kỳ.
 
Dây curoa SAIKO có những đặc tính nổi bật sau. Thứ nhất, chịu tải ở vận tốc cao mà không bị giãn. Thứ hai, phát huy lực truyền động một cách hiệu quả. Thứ ba, chống dầu và nhiệt tốt, giảm nhiệt tăng lên, ngăn ngừa nứt. Đặc tính thứ tư là chống mài mòn cao, tăng độ bền của dây curoa. Dựa vào những đặc tính này, dây curoa SAIKO tự tin với chất lượng sản phẩm, thời gian thay định kỳ lên đến 30.000km. Vì được cấu tạo từ 4 lớp nguyên liệu, đặc biệt nhất là sử dụng sợi polyester co giãn thấp, hợp chất đệm cao su chloroprene bám dính cao, những nguyên liệu có độ bền này giúp tạo ra được sợi dây curoa SAIKO có tuổi thọ cao, chịu nhiệt, chịu lực kéo, và tăng độ ma sát. Dây curoa SAIKO bền bỉ, mang lại sự ổn định trong quá trình vận hành cho xế yêu của bạn.